Cấp Cứu Tại Chỗ

Bệnh tật và tai nạn là rủi ro không của riêng ai nên được cấp cứu, chữa trị kịp thời là nhu cầu bức thiết của mọi người.

Hiện nay, khi xảy ra sự cố cần cấp cứu, người dân còn gặp nhiều khó khăn để có thể tiếp nhận được dịch vụ cấp cứu chuyên nghiệp nên thường phải tự xử lý và tự vận chuyển người bệnh đến bệnh viện, thường không đúng kỹ thuật chuyên môn y tế dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.

Phản ứng nhanh – Tận dụng thời gian vàng trong cấp cứu – Thực hiện cấp cứu hiệu quả luôn là mong muốn của mọi người.

Thấu cảm nỗi lo và mong ước ấy, Trung tâm cấp cứu Vạn Khang SOS (đơn vị trực thuộc Công ty Giải pháp sức khỏe Vạn Khang) triển khai cung ứng dịch vụ cấp cứu tại chỗ cho người dân TP.HCM theo một mô hình mới:

  • Không cần số điện thoại gọi cấp cứu, khi có yêu cầu cấp cứu, chỉ cần bấm nút SOS sẽ được đáp ứng ngay. Bác sĩ gần nhất sẽ được điều động, phương tiện phù hợp nhất sẽ được sử dụng để tiếp cận bệnh nhân trong thời gian sớm nhất có thể.
  • Không chỉ có ô tô cấp cứu, Vạn Khang SOS còn sẵn sàng mô tô cấp cứu để có thể tiếp cận nhanh nhất với người bệnh, nhất là trong tình trạng tắt đường hoặc nhà trong hẻm sâu. Xe mô tô được trang bị đầy đủ thiết bị cấp cứu như trên xe ô tô, kể cả máy điện tim, shock tim… để thực hiện cấp cứu tại chỗ hiệu quả. Xe mô tô không vận chuyển bệnh nhân.
  • Liên kết các bệnh viện để thiết lập mạng lưới cấp cứu chuyên nghiệp được phân bố đều khắp trên địa bàn thành phố nhằm đáp ứng nhanh nhất yêu cầu cấp cứu của người dân (Xem thêm...)
  • Ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến để quản lý, vận hành hệ thống tự động giúp tiếp cận nhanh chóng, cấp cứu hiệu quả cho người bệnh.

Để sử dụng dịch vụ cấp cứu tại chỗ:

  • Hãy tải miễn phí “Ứng dụng VKHS” www.vkhs.vn sẵn sàng

Khi có yêu cầu cấp cứu, chỉ cần bấm nút “SOS” trên “Ứng dụng VKHS”, tổng đài tự động sẽ định vị người bệnh và điều động xe cấp cứu gần nhất đang trong tình trạng sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ.

  • Trường hợp chưa có “Ứng dụng VKHS”, Bạn có thể liên hệ với Trung tâm diều hành Vạn Khang SOS qua số 1900 63 66 71 để được phục vụ cấp cứu tại chỗ.

Cấp cứu tại chỗ:  An toàn của Bạn là mong ước của Vạn Khang SOS.

 

 

 

 

Scroll