Tư Vấn Sức Khỏe Từ Xa

Telehealth là hệ thống tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa cho bạn và gia đình bạn.

Trong tất cả các tình huống y tế tại nhà không khẩn cấp bạn và gia đình bạn sẽ được chính các Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu đưa ra lời khuyên, lời hướng dẫn y tế thông qua hệ thống Hội nghị truyền hình Y khoa chuyên dụng. (Nhấn vào đây để tải ứng dụng miễn phí)

 

Telehealth tương tác 2 bên bằng hình ảnh và âm thanh trong thời gian thực, qua đó  BS đánh giá được tổng trạng của tình huống y tế hiện tại, BS có thể có được chẩn đoán ban đầu giúp việc tư vấn và hướng dẫn cho bạn xử lý tình huống chính xác hơn. Thậm chí nếu cần thiết phải đến bệnh viện thì BS cũng sẽ hướng dẫn chính xác cho bạn cần phải khám ở chuyên khoa nào để tránh mất thời gian của bạn. (Xem thêm đăng ký khám bệnh)

 

 

Telehealth ngoài sự tương tác 2 bên bằng hình ảnh và âm thanh, hệ thống còn cho phép BS xem lại các hồ sơ y tế của bạn. Khi bạn đã có hồ sơ khám chữa bệnh lưu trữ trên cloud VKHS thì việc tham khảo các dữ liệu y tế sẵn có như kết quả chẩn đoán những lần khám bệnh trước đó, kết quả xét nghiệm, chụp phim, siêu âm vv… giúp BS có được chẩn đoán ban đầu chính xác hơn để việc tư vấn, hướng dẫn đạt hiệu quả hơn. 

 

 

 

 

Trong phiên kết nối tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa BS nhận thấy rằng cần có thêm ý kiến của Chuyên gia về chuyên khoa. BS sẽ mời Chuyên gia cùng tham gia trao đổi kiểm tra và đánh giá toàn diện theo chuyên khoa từ đó cùng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu của bạn.

 

         

"Telehealth - Bác Sĩ Trong Gia Đình Bạn"

 

Scroll