Tư Vấn Sức Khỏe Từ Xa

               Telehealth là hệ thống tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa cho bạn và gia đình bạn.

Trong tất cả các tình huống y tế tại nhà không khẩn cấp bạn và gia đình bạn sẽ được chính các Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu đưa ra lời khuyên, lời hướng dẫn y tế thông qua trao đổi bằng tin nhắn (chat) hoặc bằng điện thoại và hiệu quả nhất là qua hệ thống Hội nghị truyền hình Y khoa chuyên dụng.

 

            Telehealth qua hệ thống Hội nghị truyền hình Y khoa chuyên dụng giúp tương tác 2 bên bằng hình ảnh và âm thanh trong thời gian thực, qua đó BS đánh giá được tổng trạng của tình huống y tế hiện tại, BS có thể có được chẩn đoán ban đầu giúp việc tư vấn và hướng dẫn cho bạn xử lý tình huống chính xác hơn. Thậm chí nếu cần thiết phải đến bệnh viện thì BS cũng sẽ hướng dẫn chính xác cho bạn cần phải khám ở Bệnh viện hoặc Phòng khám nào, chuyên khoa nào, để tránh mất thời gian của bạn. (Xem thêm đăng ký khám bệnh)

2 

            Ngoài sự tương tác 2 bên bằng hình ảnh và âm thanh, Telehealth qua hệ thống Hội nghị truyền hình Y khoa chuyên dụng còn cho phép BS xem lại các hồ sơ y tế của bạn. Khi bạn đã có hồ sơ sức khỏe cá nhân (PHR – Personal Health Record) lưu trữ trên cloud VKHEALTH (Xem thêm hướng dẫn sử dụng sử dụng Hồ sơ sức khỏe cá nhân) thì việc tham khảo các dữ liệu y tế sẵn có như kết quả chẩn đoán, điều trị của những lần khám chữa bệnh trước đó, kết quả xét nghiệm, chụp phim, siêu âm, đơn thuốc… giúp BS có được chẩn đoán ban đầu chính xác hơn để việc tư vấn, hướng dẫn đạt hiệu quả hơn. (Xem thêm hướng dẫn sử dụng Hồ sơ sức khỏe cá nhân)

 

3 

 

            Trong phiên kết nối tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa khi BS nhận thấy cần có thêm ý kiến của Chuyên gia, BS sẽ mời Chuyên gia cùng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu của bạn. (Xem thêm hướng dẫn sử dụng)

4 

           

Telehealth là Bác sĩ trong gia đình bạn.

Scroll