Chữa Bệnh Tại Phòng Khám/Bệnh Viện

CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM/BỆNH VIỆN

Bạn phải chờ đợi suốt 3 – 4g khi đi khám bệnh để chỉ được khám, xét nghiệm, chụp phim… không đến 30ph!

Bạn phải chờ đợi nhiều giờ trong bầu không khí bệnh viện nghẹt người vì quá tải, với nguy cơ bị lây nhiễm bệnh từ người khác!

Tất cả những nổi khỗ mà bạn đang phải chịu đựng sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng VKHEALTH.

Để đăng ký khám chữa bệnh từ xa, người bệnh hoặc người thân chỉ cần nhấn vào biểu tượng “Chữa bệnh tại PK/BV” trên Ứng dụng VKHEALTH hoặc trên web VKHEALTH.VN rồi chọn lựa các thông tin theo yêu cầu khám bệnh:

  • Khám bệnh cho chính mình hay người thân
  • Khám ở PK/BV nào
  • Có sử dụng BHYT hay không
  • Khám thông thường hay khám dịch vụ hay chọn lựa chuyên gia và ngày giờ khám
  • Chuyên khoa khám: có thể là Phòng khám Nội tổng hợp hoặc các phòng khám chuyên khoa hoặc các dịch vụ kỹ thuật như xét nghiệm, chụp Xquang, CT… hay Siêu âm, Nội soi…

Hệ thống sẽ gởi đến thiết bị của người đăng ký “Lịch hẹn khám bệnh” với đủ thông tin cần thiết: Số thứ tự, giờ hẹn khám bệnh, số phòng khám bệnh…

Người bệnh có thể thanh toán trước cho bệnh viện/phòng khám bằng tất cả các loại thẻ của tất cả các ngân hàng: Chỉ cần nhấn vào nút thanh toán trên web VKHEALTH.VN hoặc Ứng dụng VKHEALTH và thực hiện các bước tiếp theo để thực hiện thanh toán từ xa.

Trường hợp người bệnh đã đến PK/BV, sẽ được nhân viên PK/BV hướng dẫn lập Thẻ VKHS và thực hiện “Đăng ký khám bệnh, thanh toán” trên Kiosk VKHS giống như trên web/Ứng dụng VKHEALTH (Xem thêm Giải pháp Thẻ và Kiosk 2 trong 1), đồng thời sẽ giúp người bệnh tải Ứng dụng VKHEALTH.

Người đã tải Ứng dụng VKHEALTH và/hoặc có Thẻ VKHS được cấp miễn phí 500MB và phần mềm PHR để lưu trữ thông tin về sức khỏe của bản thân, quản lý và sử dụng hồ sơ sức khỏe của bản thân thay cho Sổ khám bệnh. Hồ sơ sức khỏe cá nhân được bảo mật tuyệt đối (xem thêm Hướng dẫn sử dụng Hồ sơ sức khỏe cá nhân)

 

Scroll