Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Vạn Khang SOS với Bệnh viện Chợ rẫy

 

Bệnh tật, tai nạn là rủi ro không của riêng ai. Được cấp cứu, chữa trị kịp thời là mong ước của mọi người. Đất nước ta đang ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao nên nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, chữa trị bệnh tật cũng ngày càng cao.

Hiện nay, khi mắc bệnh, tai nạn người dân thường tự đến bệnh viện, phòng khám để được chữa trị. Giải pháp nội viện đã và đang đáp ứng nhu cầu cực lớn của xã hội nhưng cũng đã dẫn đến tình trạng quá tải với những hệ luỵ ngày càng nghiêm trọng hơn. 
Để giảm tải, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của các cơ sở y tế, đáp ứng nhu cầu cấp cứu, khám chữa bệnh của người dân, nhất là người cao tuổi, người mắc các bệnh mạn tính, người gặp khó khăn trong di chuyển… cần thiết phải có thêm một giải pháp mới, giải pháp bổ sung, đó là “giải pháp ngoại viện”: người bệnh được cấp cứu tại chỗ, chữa bệnh tại nhà.
Với mong muốn đưa “giải pháp ngoại viện” vào cuộc sống, hôm nay ngày 16/12/2016 bệnh viện Chợ Rẫy và Vạn Khang SOS chính thức ký kết hợp tác toàn diện cung cấp cho người dân thành phố một hệ thống dịch vụ “cấp cứu tại chỗ, chữa bệnh tại nhà”.

Khách hàng đã đăng ký “thành viên VKSOS” sẽ được đảm bảo sẵn sàng phục vụ, với giá phí dịch vụ giảm 20% so với biểu giá được công bố trên trang web Vạn Khang SOS và được hưởng các ưu đãi như giảm phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám là đối tác của Vạn Khang SOS. 

Scroll